Hoa hồng ngoại Pas de deux rose, hoa hồng ngoại Nhật Bản

Hoa hồng ngoại Pas de deux rose, hoa hồng ngoại Nhật Bản (Đỏ)

  • NH_00000791
450,000 Giảm giá 10 %
500,000 ₫

Hoa hồng ngoại Pas de deux rose là giống hồng ngoại màu tím xanh cực đẹp

Cỡ hoa hạng trung, nở hoa gần liên tục, có nhiều đặc điểm thích hợp trồng cây

Pas de deux rose đã được trồng thuần, cây tốt, khỏe, giá ổn định

Đỏ

Tên gọi: Hoa hồng ngoại The prince rose hoặc Ausvelvet rose

Hoa hồng ngoại pas de deux rose là giống hồng ngoại màu tím đỏ, bông hoa rất to, ra hoa gần như liên tục, nhưng có phần đúng mùa hoa rất lớn, trái mùa hoa cũng nhỏ hơn nhiều. Hoa hồng ngoại pas de deux rose có quá nhiều đặc điểm thuận lợi đáng để sưu tầm vào vườn hoa nhà mình.

Đặc điểm cần quan tâm

Ánh sáng:

Cây cần lượng nắng và ánh sáng khoảng từ 4-6 h là tốt nhất, càng nhiều nắng cây càng phát triển tốt, ít nắng cây dễ bị rụng lá, mắc bệnh…

Mùa nở hoa:

Hoa hồng ngoại pas de deux rose là giống hoa hồng bụi cho hoa đẹp nhất vào mùa đông và mùa xuân. Tuy nhiên để xác định chính xác hoa nở vào tháng nào thì lại phụ thuộc vào vị trí trồng cây. Vị trí trồng cây ảnh hưởng khá nhiều để xác định hoa nở có đạt hay không. Vườn nhiều nắng, ít nắng, cách chăm sóc…vv

Hoa hồng ngoại pas de deux rose màu tím đậm, màu đỏ sẫm và hương thơm quyến rũ, bông hoa lớn (6 cm) có khoảng 20 cánh hoa to.

Hoa hồng ngoại pas de deux rose cùng hương thơm và cách sắp xếp cánh hoa là bông hồng cực đẹp nhất định cần sở hữu vào khu vườn nhà bạn.

Trồng và chăm sóc cây

Hoa hồng ngoại pas de deux rose là một trong những giống hồng nhập ngoại dễ trồng và chăm sóc.

Nên tưới nước vào buổi sáng khi thời tiết mát, khi mặt chậu đã chớm có hiện tượng khô. Với các cây có dấu hiệu bị nấm bệnh hoặc đen thân thì hạn chế tưới nước và cần sử dụng thuốc phòng bệnh. Các cây có dấu hiệu bị bệnh trĩ hoặc bệnh nhện đỏ thì tăng cường bổ sung thêm nước không nên để cây bị khô thường xuyên.

Hoa hồng ngoại pas de deux rose có thể trồng chậu hoặc trồng dưới đất. Cây dưới đất phát triển rất tốt.

Chú ý việc trộn giá thể trồng trên chậu cần thoát nước để bộ rễ khỏe trồng chậu và trồng ban công được tốt hơn.

Đất giá thể trồng hoa hồng cần đảm bảo độ tơi xốp thoát nước tốt và giàu dinh dưỡng.

Các giống hoa hồng khi bắt đầu trồng cần các dòng phân hữu cơ như phân gà mục, phân bò mục, phân trùn quế…để bón lót. Ngoài ra cũng cần bón 1 số loại phân bón lá thì bón từ 7-10 ngày/lần, mỗi lần 1 lượng vừa theo chế độ của từng loại phân. Ngoài ra cũng sử dụng các loại phân hữu cơ NPK và phân vi lượng khác để đảm bảo cây phát triển cân bằng.

Bệnh phổ biến như bệnh trĩ, bệnh phấn trắng, bệnh đốm đen, bệnh đen thân bệnh nấm, bệnh nhện đỏ…Bệnh trĩ làm xoăn lá ngọn và đen nụ chồi trên cây bạn có thể kết hợp dùng các loại thuốc đặc trị như Radiant, Melycit 20sp... Điều trị và phòng ngừa bệnh nhện cần phun thuốc detech 50wp, Usatabon 17,5 WP… Bệnh đốm đen, vàng lá hoặc nấm thân trên hoa hồng bạn có thể sử dụng Ridomil, Topsin….