Hoa hồng ngoại Juliet, hoa hồng ngoại juliet triệu đô David Austin

Hoa hồng ngoại Juliet, hoa hồng ngoại juliet triệu đô David Austin (Cam)

  • NH_00000895
450,000 Giảm giá 10 %
500,000 ₫

Juliet rose, bông hồng triệu đô, David Austin quá nổi tiếng về hoa hồng.

Juliet rose có màu cam, bông cỡ lớn, size to, thơm trà xanh, cánh kép

Juliet rose luôn nằm trong danh sách hoa hồng ngoại bán chạy nhất hiện nay

Cam

Tên gọi: Hoa hồng ngoại Juliet

Hoa hồng ngoại Juliet bông hồng triệu đô có sự pha trộn màu vàng, cam, cánh hoa kép, hương thơm ngọt, siêng hoa và hoa nở gần như quanh năm. Tìm được bông hoa ưng ý để chơi không phải chuyện dễ dàng gì.

Hoa hồng ngoại Juliet bông hồng triệu đô là cây được gần như toàn vẹn, toàn mỹ về cánh hoa, màu sắc, hương thơm, siêng hoa…Vậy thì không có lý do gì để em ý không nằm trong khu vực đáng được chơi nhất của hoa hồng.

Đặc điểm

Ánh sángCây cần lượng nắng và sáng dồi dào ít nhất 4 đến 5 tiếng nắng một ngày, thiếu nắng lá sẽ rụng và cây rất dễ mắc bệnh.

Mùa ra hoaCây cho hoa quanh năm nhưng bông to và đẹp nhất là vào mùa xuân đúng vào dịp tết.

Màu sắc của hoa là màu vàng nhạt ngoài, sâu bên trong màu vàng đậm hơn

Hương thơm ngát, hương thơm ngọt trái cây

Bông hoa có đường kính khoảng 8-12 cm và có khoảng 35-40 cánh hoa

Độ bền hoa khoảng 5 ngày tùy thuộc vào môi trường, mưa thì hoa nhanh tàn, mát trời hoa sẽ được độ bền lớn nhất

Trồng cây

Với những cây hoa hồng Juliet nhỏ có thể trồng chậu đặt ban công, với những cây lớn nên trồng xuống đất để cây phát triển tốt nhất. Hoa Hồng Juliet trồng chậu hay đất cây đều cho hoa đẹp vì về cở bản cây khỏe, sức sống mãnh liệt.

Tưới nước

Mùa hè nên tưới đậm cho cây vào gần chiều và phun rửa sương vào sáng sớm. Nếu trời mưa to nên ngưng tưới hoặc giảm lượng tưới nếu mưa nhỏ. Cây cần nhiều nước nhưng cần thoát nước tốt để tránh tình trạng úng.

Bón phân

Bón lót (rải một lớp dưới đáy chậu) dưới chậu cho cây một lượng phân hữu cơ( phân trùn quế, phân bò) nhất định với cây nhỏ khoảng 0.5kg với cây lớn hơn trồng vườn hoặc trồng chậu lớn nên bón khoảng 2kg. Sau khi trồng 1 tháng lại tiếp tục bón thêm phân hữu cơ nhưng lượng chỉ bằng 2/3 ban đầu.

Bón phân vô cơ có thể bón các loại khi cây đã ổn định. Đối với cây mới cắt tỉa để kích thích nảy chồi ra lá, khi cây bắt đầu có nụ nên bón thêm phân bón kích thích để bông được to và thắm. Nên bón cho cây 15 ngày/lần.

Cắt tỉa những cành hỏng, bị sâu, nấm đen, hoặc những cành tăm (nhỏ) để kích thích mầm khỏe công đoạn này thường tiến hành sau một lứa hoa.

Sâu bệnh

Hoa hồng Juliet là dòng hoa hồng bụi nên khá thích hợp với khí hậu Việt Nam nên chúng khá ít bị bệnh. Tuy nhiên cũng có giai đoạn chúng mặc một số bệnh phổ biển ở hoa hồng.

Cần phòng bệnh cho cây chứ không nên để cây đã bị bệnh, vì khi cây mắc bệnh sẽ mất nhiều thời gian hồi phục.