Flora Kleen Mỹ thuốc giải muối và tồn dư phân bón trong cây

Flora Kleen Mỹ thuốc giải muối và tồn dư phân bón trong cây

  • TĐNH_0001678
850,000

Là sản phẩm giải muối tích tụ lâu này trong quá trình trồng cây.

Flora kleen cũng có khả năng giải cả những chất tồn dư phân bón tích tụ trên cây và giá thể.

Sản phẩm của mỹ chai 946ml, ship toàn quốc.

Flora Kleen giải muối và các chất tồn dư phân bón

Việc sử dụng phân bón lâu ngày có thể tích tụ một lượng dư thừa nhất định trong cây trồng, và lượng muối trong giá thể trồng cây cũng tăng gây ra hiện tượng nghẹt rễ, đen rễ cây bị ngộ độc và kém phát triển. Ngoài ra nó còn dẫn đến việc cây không hấp thu được chất dinh dưỡng và FLORA KLEEN sinh ra để giải quyết vấn đề đó.

Flora kleen là một sản phẩm mỹ có công dụng giải muối và lượng phân bón dư thừa trong trong cây, giá thể và cây thủy canh. Sản phẩm này có khả năng Phá vỡ và hòa tan muối khoáng. Giảm thiểu căng thẳng cho cây do tích tụ chất dinh dưỡng dư thừa

Giúp ngăn chặn tình trạng 'khóa' chất dinh dưỡng bằng cách phá vỡ các liên kết hóa học. Nuôi dưỡng và tăng cường sự sống của vi sinh vật

Flora Kleen an toàn cho mọi giai đoạn phát triển của cây mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ phát triển. Trái ngược với nhiều sản phẩm tẩy rửa khác, FloraKleen không phải là chất làm sạch dựa trên enzyme và thay vào đó sử dụng một công nghệ hoàn toàn khác.

Flora Kleen cũng được sử dụng như một chất xả tất cả loại phân tồn dư khi bạn thu hoạch rau hoặc cây ăn quả nên phu 3 ngày trước khi thu hoạch.

Cách sử dụng Flora Kleen trong từng trường hợp.

  • Sử dụng trong cây thủy canh:

Hãng sản xuất khuyên bạn nên sử dụng FloraKleen trong thời gian tạm thời trước khi  bạn có ý định thêm dung dịch dinh dưỡng cây. Nên sử dụng với liều lương 1,5-3ml flora kleen cho mỗi lít nước

 Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trên những cây nhỏ hơn, bạn nên sử dụng khoảng 1ml mỗi lít và trên những cây trưởng thành (cây khỏe trong giai đoạn ra hoa / đậu trái) sử dụng 3ml mỗi lít. trong 24 giờ để loại bỏ lượng muối dư thừa.

  • Sử dụng trong việc xả chất tồn dư trước khi thu hoạch:

Để đảm bảo không còn dư lượng phân bón còn sót lại trong cây của bạn, hãy xả nước và loại bỏ dung dịch dinh dưỡng của bạn hai ngày trước khi thu hoạch. Với liều lượng 3ml FloraKleen cho mỗi lít nước và nên tưới trước 3-4 ngày trước khi thu hoạch.

  • Sử dụng trong các loại Hoa Lan, cây cảnh khác.

Nên sử dụng FLORA KLEEN 15 NGÀY MỘT LẦN. Không sử dụng chung với các loại phân bón và thuốc khác.

Liều lượng pha từ 1,5-3ml cho một lít nước có thể ngâm toàn toàn bộ chậu cây vào dung dịch đã pha hoặc tưới đậm cho đến khi nước chảy ra khỏi chậu. Sau đó bạn có thể quay lại chu trình bón phân bình thường.

Chú ý: đeo đồ bảo hộ khi sử dụng sản phẩm, bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em và động vật.